google-site-verification=Mv1_zju5we3qRedseFeRtu6rsBd_vVJljjkseSKUaj8

CHỐNG THẤM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nguyên nhân và cách phòng tránh thấm dột

Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

CHỐNG THẤM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chống thấm tại TP HCM, Chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm trần tại, Chống thấm bể bơi, Chống thấm bể nước, Chống thấm hố thang máy, Chống thấm tường nhà, Chống thấm hộp kỹ thuật,
Chúng tôi chuyên chống thấm dột bởi đó là một chuyên môn của chúng tôi khi làm các dịch vụ cải tạo nhà.
Zalo
Chi tiết bài viết
CHỐNG THẤM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Xây dựng Hưng Thịnh xin giới thiệu về dịch vụ chống thấm dột giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm. Nguyên nhân và cách phòng tránh thấm dột một cách hiệu quả nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ sửa chữa nhà nói chung và đặc biệt là dịch vụ chống thấm dột chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại tphcm đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bị thấm dột

Thấm dột là hiện tượng phổ biến tại các khu chung cư, nhà ở hiện nay. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra hiện trạng này.

< >Sự thẩm thấu giữa các mao quản của vật liệu xây dựngTheo phân tích của giới chuyên môn, xét về mặt lý thuyết, các loại vật liệu thông thường đều có những mao quản (khoảng cách giữa các hạt) có đường kính khoảng từ 20 – 40 micromet.

 

Do đó, khi bề mặt vật liệu tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua khe hở ở bề mặt, từ đó thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong (mao dẫn) gây ra hiện tượng thấm.

< >Tác động từ thời tiếtNước ta nằm trong khu vực nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều có sự chênh lệch nhiệt độ cao và vùng khí hậu khắc nghiệt.

 

Do đó, sự tác động từ thời tiết và khí hậu sẽ gây ra hiện tượng giãn nở, co ngót, làm nứt và phá huỷ bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập, từ đó gây nên sự thấm dột cho các công trình.

< >Thi công xây dựng không đúng chuẩnĐây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra thấm dột hiện nay.

 

Theo các chuyên gia, bản chất của bê tông có tính co giãn, đàn hồi. Do đó, nếu quá trình xây dựng không đúng kỹ thuật, đặc biệt là việc “rút ruột” công trình sẽ tạo ra những khoảng rỗng trong kết cấu thì nước mưa có thể thấm vào và dẫn đến hiện tượng thấm dột.

Thông thường, có hai dạng cấu trúc công trình bị thấm là cấu trúc ngầm và cấu trúc nổi. Cấu trúc ngầm là các tầng hầm. Trong khi đó, cấu trúc nổi có thể là: phòng tắm, tường ngoài, nhà vệ sinh, bồn hoa, ban công, hệ thống mái,….

Đặc biệt, những nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên và thường phải đối mặt với nắng mưa thì dễ gây ra hiện tượng thấm dột.

Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Bạn có nhu cầu chống thấm dột tại tphcm  nhanh chóng, triệt để, liên hệ Xây Dựng Hưng Thịnh cam kết thợ chống thấm giỏi nhất, hỗ trợ tận tình quý khách

Những ảnh hưởng của việc thấm dột 

< >Ảnh hưởng đến sức khỏeLàm mất tính thẩm mỹ của công trìnhCông trình bị xuống cấp nhanh chóng Nguy cơ cháy nổ cao Vì vậy bạn không nên để tình trạng thấm dột lâu ngày bởi những tác hại của nó đem lại. Vậy phải làm sao để khắc phục ?

 

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi tại Hồ Chí Minh

Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm tại Long Biên. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin , xử lý chống thấm nhanh và hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm, đi vào hoạt độngNhân viên chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

 

Xem thêm tại:

==> https//suanhagiarehcm.com/Sửa nhà TP Hồ Chí Minh

==> https//suanhagiarehcm.com/Thi công thạch cao giá rẻ

 

Chi tiết dịch vụ

Chống thấm nhà vệ sinh tại tp.Hồ Chí Minh Chống thấm trần nhà tại tp.Hồ Chí MinhChống thấm bể bơi tại tp.Hồ Chí Minh Chống thấm bể nước ăn tại tp.Hồ Chí Minh Chống thấm hố thang máy tại tp.Hồ Chí Minh Chống thấm tường nhà tại tp.Hồ Chí MinhChống thấm hộp kỹ thuật tại tp.Hồ Chí Minh Đặc biệt chúng tôi chuyên chống thấm dột trần nhà bởi đó là một chuyên môn của chúng tôi khi làm các dịch vụ cải tạo nhà

XÂY DỰNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 44B Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Điện thoại: 0987 404 342 - 0944667499 (Mr Hưng)

Email: hungthinh499@gmail.com

Website: www.suanhagiarehcm.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top